fbpx

Lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Hp950 – Nhà chị Kiều – Ngõ 1 Khâm Thiên.

Ngày 6/9 đội thợ lắp giàn phơi của Chợ Giàn Phơi đã hoàn thành việc lắp giàn phơi thông minh chung cư cho gia đình chị Kiều ở ngõ 1 Khâm Thiên . Bộ giàn phơi chị Kiều chọn lắp là bộ giàn phơi Hòa Phát HP950. Dưới đây là những hình ảnh thực tế của bộ giàn phơi và khoảng ban công nhà chị Kiều sau khi lắp đặt xong.

Lý do chị Kiều chọn lắp giàn phơi thông minh chung cư.

Lắp đặt giàn phơi Hòa phát HP950 nhà chị Kiều- Ngõ 1 Khâm Thiên.

Chị Kiều chọn lắp giàn phơi quần áo chung cư vì đây là loại giàn phơi quần áo duy nhất có thể giúp gia đình chị thực hiện được cùng lúc cả hai mục đích vừa đảm bảo được hiệu quả phơi quần áo vừa làm đẹp được ban công. Qua các hình ảnh thực tế chúng ta cũng có thể thấy gia đình chị Kiều sử dụng giàn phơi vừa để phơi quần áo vừa để treo các giỏ hoa lan đẹp nền nã, hiện đại.
Sở dĩ đây là loại giàn phơi duy nhất có thể giúp gia đình chị Kiều thực hiện được mục đích trên vì cấu tạo bộ giàn được thiết kế rất hợp lý, đặc biệt mức tải trọng của loại giàn phơi quần áo này rất lớn. Cụ thể bộ giàn phơi Hòa Phát HP950 nhà chị Kiều chọn lắp có sức tải tới 60kg.
Cụ thể cấu tạo giàn phơi thông minh gồm 3 bộ phận chính là bộ tời, bộ ròng rọc và các thanh phơi. Trong đó 2 thanh phơi tách rời nhau nên khi lắp đặt có thể tùy chọn khoảng cách giữa các thanh phơi đảm bảo sao cho các chậu hoa khi treo “gặp” được ánh nắng mà quần áo cũng luôn có độ thoáng tốt nhất.
Hoạt động theo nguyên tắc cơ học cách sử dụng giàn phơi thông minh để nâng hạ thanh phơi rất đơn giản. Theo đó, chị Kiều chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi.

Giá bán giàn phơi thông minh HP950 và tổng chi phí lắp đặt trọn gói nhà chị Kiều .

Lắp đặt giàn phơi Hòa phát HP950 nhà chị Kiều- Ngõ 1 Khâm Thiên.

So với các bộ giàn phơi Hòa Phát hiện có trên thị trường, HP950 được xếp vào dòng sản phẩm giàn phơi hiện đại với tính năng phơi ổn định, vượt trội và thiết kế tay quay giàn phơi thông minh liền.
Thiết kế tay quay là ưu điểm lớn nhất của bộ giàn phơi Hòa Phát HP950 vì nhờ việc tay quay được làm liền gia đình chị Kiều có thể điều khiển nâng hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi bên cạnh việc nâng hạ từng thanh tiết kiệm thời gian hơn.
Như đã nói ở trên mức tải trọng cho phép của bộ giàn phơi HP950 là 60kg. Tuy nhiên việc nâng thanh phơi khi có tải với bộ tời HP950 nhẹ nhàng, đơn giản hơn rất nhiều vì tất cả các cấu kiện trong của bộ tời được nâng cấp và trang bị thêm cơ cấu chống rối dây, chống hãm kép tự động.
Thời gian bảo hành chính hãng của bộ giàn HP950 là 2 năm. Chọn mua giàn phơi tại Chợ Giàn Phơi gia đình chị được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra gia đình chị còn được tặng công lắp đặt nên tổng chi phí lắp giàn phơi chỉ bằng mức giá bán sản phẩm là 1.250.000đ (mức giá của chương trình khuyến mại ở thời điểm hiện tại, không cố định).
Cách lắp giàn phơi thông minh chung cư nhà chị Kiều .

Lắp đặt giàn phơi Hòa phát HP950 nhà chị Kiều- Ngõ 1 Khâm Thiên.

Bộ giàn phơi quần áo chung cư HP950 nhà chị Kiều được lắp đặt theo giải pháp lắp trực tiếp vì trần ban công nhà chị là trần bê tông. Về cách thức các thanh phơi được lắp song song để đảm bảo ánh nắng chiếu rọi được tới cả các chậu hoa và quần áo, đồ dùng khi phơi.
Bộ giàn phơi quần áo được lắp đặt xong sau khoảng 45 phút. Chi tiết các bước lắp đặt giàn phơi:
• Xác định các vị trí khoan lắp các buli đơn sao cho bộ giàn phơi lắp đặt xong được cân đối
• Khoan lắp các buli đơn, dẫn hướng sau đó đi dây cáp cho các linh kiện
• Khoan lắp bộ tời
• Nối dây cáp bộ tời với dây cáp xuống ở dẫn hướng
• lắp thanh phơi
Có thể thấy ban công nhà chị Kiều đẹp hơn rất nhiều sau khi lắp giàn phơi quần áo thông minh. Tận dụng ban công vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau tuy nhiên khoảng không gian này không hề bị bừa bộn, tạo cảm giác chặt chội mà vẫn hợp lý, có được độ thoáng cần thiết.
Qua những hình ảnh thực tế về ban công nhà chị Kiều một lần nữa có thể khẳng định lắp giàn phơi quần áo chung cư là giải pháp tốt nhất. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp giàn phơi thông minh chung cư, lắp giàn phơi nhà phố, biệt thự… để được tư vấn, hỗ trợ báo giá tốt nhất vui lòng gọi tới số đường dây nóng 0912 076 466(24/7).

He claims that his iphone 3gs unlock solution is better best tracking app than ultrasn0w which was released by the iphone dev team to unlock all versions of iphone running iphone os 3.

HOTLINE GIÀN PHƠI-LƯỚI AN TOÀN-BẠT CHE NẮNG
HÀ NỘI: 0904.87.33.88 |
 TP.HCM: 0904.803.805


Bạn nên xem thêm: Giàn phơi GOLD |  Giàn phơi thông minh |  Giàn phơi điều khiển |  Lưới an toàn ban công |  Cửa lưới chống muỗi |  Mành rèm văn phòng |  Bạt che nắng mưa |  Hàng khuyến mạiBạn đang phân vân không biết chọn sản phẩm như thế nào ?
Bạn đang tìm đội ngũ lắp đặt cho nhà hay công trình ?
Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sản phẩm ?
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phầm giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công, bạt che nắng mưa, mái hiên di động chất lượng tốt nhất. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường hiện nay, bảo hành trên 2 năm. Hiện tại, có nhiều cá nhân mạo doanh công ty để bán sản phẩm giàn phơi, lưới ăn toàn .v.v...

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG & CHI NHÁNH

Gọi ngay