fbpx

Lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư Chung cư Eco Life nhà Anh Mạnh

Gia đình  Anh Mạnh muốn lắp giàn phơi thông minh Hp701. Sau khi nhận được yêu cầu lắp giàn phơi quần áo chung cư của  Anh Mạnh thợ lắp giàn phơi Thanh Xuân của Đại lý giàn phơi đã nhanh chóng tới nhà chị ở chung cư EcoLife để hoàn thành việc lắp đặt thực tế. Bộ giàn phơi Hp701 được lắp đặt ở ban công hoàn thiện xong sau khoảng 45 phút.

Bộ giàn phơi thông minh Hp701 được làm bằng chất liệu gì? Mức tải trọng bộ giàn.

Bộ giàn phơi Hp701 là bộ sản phẩm giàn phơi quần áo nổi bật nhất hiện nay của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát. Tại thị trường Hà Nội, HP701 cũng đang là bộ giàn phơi quần áo thông minh bán chạy nhất.

So sánh với các bộ giàn phơi Hòa Phát khác, ưu điểm của bộ giàn HP701 là:

  • Thiết kế đẹp hiện đại
  • Tính năng phơi vượt trội
  • Thân thiện với người dùng
  • Bảo hành dài hạn và mức giá bán tốt

Bộ giàn phơi Hp701 là sản phẩm của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp và là giàn phơi quần áo làm bằng hợp kim nhôm. Chính nhờ bộ tời và các bút áp đều được làm bằng nhôm nên “vẻ ngoài” bộ giàn HP701 luôn sáng bóng.

Chi tiết về chất liệu, các linh kiện giàn phơi thông minh Hp701 đều được làm từ các vật liệu có độ bền tốt nhất là hợp kim nhôm và i. Trong đó cụ thể:

Bộ tời, dây cáp và bút áp trang trí buli được làm bằng inox

Các buli, dẫn hướng và thanh phơi được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp

Khả năng chịu tải của giàn phơi Hp701 là trên 60kg. Đây cũng là mức chịu tải lớn nhất của sản phẩm giàn phơi đồ thông minh hiện nay.

Bộ giàn phơi Hp701 đặc biệt thân thiện với người dùng vì 2 lý do. Một là tay quay giàn phơi thông minh được làm liền nên bộ tời có thể nâng hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi tiết kiệm thời gian hơn. Hai là bộ tời được tích hợp cơ cấu chống rối dây, hãm kép tự động nên khi nâng thanh phơi khi có tải nhẹ hơn.

Tìm hiểu hoạt động, cách sử dụng giàn phơi thông minh Hp701.

Sử dụng bộ tời nên hoạt động của bộ giàn phơi Hp701 tuân thủ theo nguyên tắc cơ học. Cụ thể cách sử dụng giàn phơi thông minh HP701 để điều khiển thanh phơi di chuyển,  anh Mạnh chỉ cần tuân thủ theo nguyên tắc:

1/ Quay tay quay cùng chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên;

2/ Quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống;

Chi tiết hoạt động của bộ giàn phơi HP701 như sau: khi tay quay quay đồng thời ngay lập tức các dây cáp sẽ di chuyển vì dây cáp là linh kiện trực tiếp nối giữa bộ tời với thanh phơi. Theo đó, dây cáp giàn phơi thông minh sẽ lần lượt lăn qua các vòng bi của buli rồi dẫn hướng hoặc lăn ngược lại để kéo thanh phơi lên hoặc thả thanh phơi hạ xuống.

Đại lý giàn phơi là đại lý cấp 1 của thương hiệu Giàn phơi Hòa Phát. Gia đình  Anh Mạnh chọn mua giàn phơi thông minh tại công ty để được đảm bảo về chất lượng bộ giàn, giá bán và chế độ bảo hành.

Bộ giàn phơi Hp701 được bảo hành chính hãng 2 năm. Đại lý giàn phơi cam kết thực hiện 1 chế độ bảo hành tận tâm, chu đáo nhất.

Về giá bán giàn phơi thông minh, trong tháng 11/2018 công ty đang có chương trình khuyến mại nên giá bán bộ giàn HP701 chỉ là 1.590.000đ.

Từ dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư của công ty, gia đình  anh Mạnh được miễn phí 100% tặng hoàn toàn công lắp đặt. Điều này có nghĩa tổng chi phí lắp giàn phơi quần áo chung cư nhà chị càng tiết kiệm hơn chỉ bằng giá bán bộ giàn HP701.

Ngoài việc được tặng công lắp đặt, gia đình  Anh Mạnh còn được tặng kèm thêm 30 móc phơi chống bay cao cấp và 1 lọ dầu bảo dưỡng chuyên dụng.

Cách lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư Hp701 nhà  Anh Mạnh .

 

Vị trí lắp giàn phơi chung cư HP701 nhà  Chị Yếnlà ban công. Đánh giá tổng quan ban công nhà  anh Mạnh có đầy đủ các yếu tố của một vị trí lắp giàn phơi thông minh chung cư lý tưởng đó là: bề mặt trần bê tông, có diện tích và thoáng rộng.

Dựa theo những điều kiện thực tế của vị trí lắp, bộ giàn phơi Hp701 được lắp theo giải pháp lắp trực tiếp và các thanh phơi lắp song song.

Quy trình lắp giàn phơi chung cư nhà  anh Mạnh đảm bảo tuyệt đối tính kỹ thuật. Vì đội thợ lắp giàn phơi thông minh Thanh Xuân chuyên nghiệp nên các bước lắp đặt được tiến hành tuần tự, việc khoan lắp gọn gàng.

Thời gian hoàn thiện việc lắp giàn phơi chung cư nhà  anh Mạnh là khoảng 45 phút. Chi tiết cách lắp giàn phơi thông minh nhà  anh mạnh:

  1. Xác định các vị trí lắp buli đơn
  2. Thợ lắp đặt khoan lắp và đồng thời đi dây cáp cho 4 buli đơn và dẫn hướng. Để tiết kiệm thời 2 buli đơn được khoan lắp, đi dây cáp cùng lúc; 2 buli còn lại và dẫn hướng ở gần được khoan lắp và đi dây cáp cùng lúc.
  3. Khoan lắp bộ tời. Vị trí lắp đặt bộ tời đảm bảo thẳng hàng với dẫn hướng và cách nền 1m.
  4. Nối dây cáp của bộ tời với dây cáp dẫn hướng; đồng thời nối kẹp cho dây cáp xuống ở buli đơn.
  5. Khoan lắp thanh phơi.

 

Trên đây là những hình ảnh thực tế của bộ giàn phơi thông minh Hp701 ở chung cư Ecolife nhà  anh Mạnh. Việc chọn lắp giàn phơi quần áo chung cư đã “lột xác” hoàn toàn khoảng ban công nhà  anh Mạnh trở nên gọn thoáng nên giờ đây gia đình chị có thể tận dụng tốt hơn diện tích này mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Qúy khách hàng và các gia đình muốn mua giàn phơi Hòa Phát; lắp giàn phơi thông minh chung cư, biệt thự… để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 0912 076 466(24/7)

Natrlich wird auch diese sendung im anschluss zum nachhren bereitstehen.

HOTLINE GIÀN PHƠI-LƯỚI AN TOÀN-BẠT CHE NẮNG
HÀ NỘI: 0904.87.33.88 |
 TP.HCM: 0904.803.805


Bạn nên xem thêm: Giàn phơi GOLD |  Giàn phơi thông minh |  Giàn phơi điều khiển |  Lưới an toàn ban công |  Cửa lưới chống muỗi |  Mành rèm văn phòng |  Bạt che nắng mưa |  Hàng khuyến mạiBạn đang phân vân không biết chọn sản phẩm như thế nào ?
Bạn đang tìm đội ngũ lắp đặt cho nhà hay công trình ?
Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sản phẩm ?
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phầm giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công, bạt che nắng mưa, mái hiên di động chất lượng tốt nhất. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường hiện nay, bảo hành trên 2 năm. Hiện tại, có nhiều cá nhân mạo doanh công ty để bán sản phẩm giàn phơi, lưới ăn toàn .v.v...

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG & CHI NHÁNH

Gọi ngay