fbpx

Quy định bảo hành đổi trả

Chính sách bảo hành và sửa chữa giàn phơi thông minh Hòa Phát Trong thời gian bảo hành:

Tất cả các sản phẩm mua hàng của Chợ Giàn Phơi(Chogianphoi.com) đều được bảo hành và thay thế trong vòng 1 năm và bảo dưỡng miễn phí bộ giàn phơi thông minh cho khách hàng. Các sản phẩm hư hỏng do lỗi nhà sản xuất.

Lưu ý: Các sản phẩm giàn phơi phải có đúng TEM của Chợ Giàn Phơi Chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa mà không mất bất kỳ 1 chi phí nào liên quan đến việc bảo hành.

Trường hợp không được bảo hành: Một số trường hợp không được bảo hành như bị gãy thanh phơi, bị han rỉ do không bảo dưỡng định kỳ. Hay tay quay bị gãy do làm rơi, ngoại lực tác động.

Qúy khách có thể sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi của chúng tôi, chúng tôi sẽ cam kết sửa trong vòng 24h.

Mọi thắc mắc Qúy khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0912.07.64.66 – 0904.87.33.88 (24/7)

Principal lydia lemon said a renewed emphasis on reading instruction, along with the help of a staff developer from a local education foundation, allowed teachers to target instruction to students’ weaknesses.
CHỢ GIÀN PHƠI THÔNG MINH
Bạn đang phân vân không biết chọn sản phẩm như thế nào ?
Bạn đang tìm đội ngũ lắp đặt cho nhà hay công trình ?
Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sản phẩm ?
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phầm giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công, bạt che nắng mưa, mái hiên di động chất lượng tốt nhất. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường hiện nay, bảo hành trên 2 năm. Hiện tại, có nhiều cá nhân mạo doanh công ty để bán sản phẩm giàn phơi, lưới ăn toàn .v.v... Hãy liên hệ với Chợ Giàn Phơi để được phục vụ tốt nhất Hà Nội: 0912.07.64.66 - Sài Gòn: 0904.87.33.88

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG & CHI NHÁNH

Gọi ngay